×

FLC Eo Gió Sun Bay - tâm điểm nghỉ dưỡng bên bãi biển Nhơn Lý, Quy Nhơn

Với điểm nổi bật là các con đường mang nét văn hóa của Châu Âu cổ, dự án FLC Eo Gió Sun Bay tạo nên không gian nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí mới lạ cùng các tiện ích đặc sắc ở Quy Nhơn.

Sở hữu Top 10 cảng biển lớn nhất Việt Nam và liên tục được đầu tư phát triển về mọi mặt, Quy Nhơn đang được kỳ vọng sẽ sớm trở thành một trong những trung tâm kinh tế biển của quốc gia.

FLC Eo Gió Sun Bay - tâm điểm nghỉ dưỡng bên vịnh Quy Nhơn

Tính đến tháng 4/2021, cả nước có 286 bến cảng/chiều dài khoảng 96 km cầu cảng (gấp hơn 4,5 lần năm 2000), với tổng lượng hàng hóa thông qua đạt 692,2 triệu tấn (gấp khoảng 8,4 lần năm 2000). Đặc biệt, các hệ thống cảng biển gắn liền với các trung tâm, vùng kinh tế lớn của cả nước.

Các cảng biển lớn với vai trò là đầu mối xuất - nhập khẩu hàng hóa và tạo động lực phát triển toàn vùng đã hình thành rõ nét và đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của nền kinh tế, đặc biệt trong các lĩnh vực trọng yếu như du lịch, phát triển công nghiệp, hạ tầng… Cảng Quy Nhơn gắn với cực tăng trưởng là bán đảo Phương Mai và Khu kinh tế Nhơn Hội, khu vực này được kỳ vọng nhanh chóng trở thành đô thị cảng biển, thương mại thịnh vượng của cả nước.

Quy Nhơn được kỳ vọng trở thành đô thị cảng biển sầm uất bậc nhất cả nước

Tháng 10/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu ký quyết định phê duyệt quy hoạch phát triển mở rộng cảng Quy Nhơn thành một trong những cảng biển hiện đại mang tầm khu vực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định, khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Nhờ lợi thế cảng biển, Quy Nhơn sẽ có cơ hội lớn để khai thác “mỏ vàng” từ du lịch tàu biển bởi đây là cửa ngõ đi đến các Đông Nam Á. Vì vậy, Quy Nhơn có nhiều cơ hội đón sự dịch chuyển của dòng khách du lịch quốc tế đến thị trường này khi đẩy mạnh khai thác du lịch đường biển.

FLC Eo Gió Sun Bay - tâm điểm nghỉ dưỡng bên vịnh Quy Nhơn

Để trở thành đô thị cảng biển hiện đại tầm quốc tế, Quy Nhơn đã có sự chuẩn bị về hạ tầng du lịch, dịch vụ suốt nửa thập kỷ qua. Trong đó, chính quyền địa phương đặt trọng tâm việc phát triển hệ sinh thái gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cũng như cơ sở lưu trú.

Khi Quy Nhơn phát triển thêm nhiều dự án du lịch dưỡng đẳng cấp cùng các dịch vụ vui chơi giải trí, thành phố biển xinh đẹp này hứa hẹn gia nhập vào danh sách những điểm đến hàng đầu khu vực. Một dự án đang nhận được sự quan tâm hiện nay là FLC Eo Gió Sun Bay. Đây là dự án shophouse, Biệt thự Biển mang phong cách Châu Âu được phát triển bởi Tập đoàn FLC.

Tọa lạc ngay tại Khu kinh tế Nhơn Hội, ngay cửa ngõ  Eo Gió, dự án FLC Eo Gió Sun Bay không chỉ sở hữu lợi thế đắt giá về vị trí mà còn hội tụ những giá trị trải nghiệm khác biệt. Nơi đây mở ra không gian nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí sôi động tại Quy Nhơn.

Dự án FLC Eo Gió Sun Bay mô phỏng nét tinh hoa thành phố Châu Âu cổ, tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan độc đáo cùng các tiện ích đặc sắc. Điểm nổi bật là kiến trúc về biệt thự, nhà phố.

Theo đánh giá của chuyên gia, nhờ vào địa thế đắc giá trên quỹ đất vàng khan hiếm ven biển, FLC Eo Gió Sun Bay hiện đang trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư. Hơn nữa, yếu tố “ven biển” chính là bảo chứng cho sức hấp dẫn của dự án, mang đến tiềm năng sinh lời khai thác cho thuê lớn và tính thanh khoản cao.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chọn tỉnh / thành

Miền Bắc
  • Quảng Ninh
  • Hà Nội
  • Hải Phòng
Miền Trung
  • Thừa Thiên - Huế
  • Đà Nẵng
  • Bình Thuận
Miền Nam
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Đồng Nai

Chọn quận / huyện

Quên mật khẩu

Hãy cho chúng tôi biết email bạn đã đăng kí để chúng tôi giúp bạn lấy lại mật khẩu của mình