×
Tìm tài sản  (Có 14186 tài sản đang giao dịch)
Khu dân cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn, Bình Định
Khu dân cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn là một trong những dự án quan trọng nằm trong quy hoạch phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Khu dân cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn, Bình Định - Dự án trọng điểm Thành Phố

[about] KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH là một trong những dự án trọng điểm nằm trong  quy hoạch tổng thể phát triển và mở rộng khu vực đô thị của thành phố Quy Nhơn,  đã được UBND tỉnh Bình Định duyệt đồ án quy hoạch phân khu xây dựng tỷ  lệ 1/2000.

khu dân cư bắc hà thanh Quy Nhơn BÌnh ĐỊnh - Phối cảnh

Phối cảnh dự án

Trong tháng 6 vừa qua,UBND tỉnh Bình Định ban hành quyết định phê duyệt kế  hoạch lựa chọn nhà đầu tư Phát Đạt để thực hiện dự án. Theo phê duyệt, diện tích KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH là 43ha, thuộc phân khu NĐT-3, tổng mức đầu tư  dự án hơn 2.340 tỷ đồng (trong đó chi phí thực hiện dự án 2.000 tỷ đồng,  chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng 321 tỷ đồng).

Ngoài dự án KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN này thì tại Bình Định, Phát Đạt cũng đã trúng đấu giá phân khu số 4 (quy mô  34ha), phân khu số 2 (36,1ha) thuộc dự án khu đô thị du lịch sinh thái  Nhơn Hội, phân khu số 9 (46ha) nằm ở  bên trái lõi trung tâm khu đô thị Nhơn Hội tính từ mặt biển trở vào,  giáp với Quốc lộ 19 và khu công viên động vật. Theo dự toán của Phát  Đạt, tổng mức đầu tư cho dự án tại đây khoảng 10.036 tỷ đồng.

Dự án Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn - Đôi nét tổng quan  [overview]

Dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh vừa được HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt thông qua quyết định chấp thuận đầu tư để thực  hiện tại xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước,  tỉnh Bình Định) có tổng mức đầu tư hơn 2.343 tỷ đồng, diện tích 43ha.

khu dân cư bắc hà thanh Quy Nhơn BÌnh ĐỊnh - Phối cảnh

Phối cảnh dự án

KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN, Bình Định thuộc phân khu NĐT-3, nằm dọc Quốc lộ 19 (mới), đoạn từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước, với số lượng sản phẩm đa dạng, môi trường sống lý tưởng ven sông cùng mức giá vừa túi tiền dự án hứa hẹn tạo lên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu vực này.

Thông Tin Dự Án Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn

- Tên dự án: Khu dân cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn, Bình Định

- Loại hình sản phẩm gồm: các công trình thương mại dịch vụ, đất nền nhà phố, biệt thự, shophouse.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

- Vốn đầu tư dự kiến: 2.343 tỷ đồng.

- Vị trí: thuộc phân khu NĐT-3, nằm dọc Quốc lộ 19 (mới), đoạn từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước (Xã Phước Thuận, Huyện Tuy Phước, Tình Bình Định).

- Quy mô: 55,7 ha.

- Pháp lý: Khu dân cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn được được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận lập quy hoạch chi tiết 1/500.

Vị Trí dự án Đất Nền Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn [position]

KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH tọa lạc ở vị trí đắc đại thuộc khu NĐT-3, nằm dọc Quốc lộ 19, thuộc xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, Bình Định.

Đây là trục đường huyết mạch kết nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn, do đó khu dân cư Bắc Hà Thanh thừa hưởng mạng lưới giao thông liên vùng dễ dàng di chuyển đến Khu du lịch và nghỉ dưỡng FLC, Công vien Safari Quy Nhơn, Eo Gió – Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, đảo Kỳ Co, biển Trung Lương,…và chỉ cách trung tâm TP Quy Nhơn, cảng hàng không quốc tế  khoảng 20 phút đi xe.

khu dân cư bắc hà thanh Quy Nhơn BÌnh ĐỊnh - vị trí

KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH với tiềm năng phát triển của vùng, được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo hướng công nghiệp, du lịch sức khỏe, sinh thái và nghĩ dưỡng, trong những năm gần đây, Quy Nhơn, Bình Định nổi lên như một điểm đầu tư mới thu hút các ông lớn trong ngành địa ốc.

*** Có thể bạn quan tâm các dự án khác tại Quy Nhơn:

Dự án Phú Tài Residence - Căn hộ mặt biển cao cấp

I Tower Quy Nhơn - Vị trí độc tôn giữa lòng thành phố

- Dự án chung cư calla Apartment quy nhơn

- Dư án Shophouse mặt biển FLC Eo Gió Sun bay

Cùng với đó thì cơ sở hạ tầng của Quy Nhơn ngày càng thay đổi, diện mạo đô thị khang trang, nhiều dự án hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục triển khai, bao gồm tuyến đường Ngô Mây nối dài, đường từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D, tuyến đường trục Khu Kinh tế liên kết hai khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của Tỉnh là Phú Cát và An Nhơn.

Đáng chú ý hơn, xét về góc độ địa lý, Quy Nhơn lại khó có khả năng mở rộng quỹ đất, vì phía Đông giáp biển, phía Tây giáp núi, phía Bắc đang hình thành các khu công nghiệp, do vậy khả năng mở rộng quỹ đất chỉ còn lại là phía Nam, tức khu vực đang hình thành Dự án đất nền Bắc Hà Thanh.

KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH còn sở hữu hạ tầng giao thông không ngừng được nâng cấp: Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả bốn loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện.

Đặc biệt, thị trường bất động sản Bình Định như được thêm đòn bẩy khi Nhà ga T1 được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với diện tích gấp ba lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 40 chuyến/ngày thay vì 3 – 5 chuyến như trước năm 2017. đây thật sự là đòn bầy giúp dự án khu dân cư Bắc Hà Thanh tạo sức hút mạnh mẽ như vậy.

Điểm nhấn của dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh cũng như Quy Nhơn, Bình Định nói chung đó là hệ thống giao thông đường hàng không đang cực kì phát triển. Theo kế hoạch của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways, trong năm 2019, các hãng bay này sẽ khai thác các chuyến bay quốc tế đầu tiên phục vụ khách du lịch từ Quy Nhơn đi các nước Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Việc Hình thành khu dân cư Bắc Hà Thanh đó chính là đáp ứng nhu cầu thực của người dân địa phương cũng như du khách trên khắp mọi miền đất nước. Tuy Quy Nhơn Bình Định đang đẩy mạnh vào phát triển du lịch, nhưng thực tế cho thấy thì nguồn cung đang thấp rất nhiều so với lượng nhu cầu. Các trung tâm mua sắm, địa điểm vui chơi giải trí, hay các cơ sở nghỉ dưỡng hay các khu dân cư quy hoạch hiện đại tại thành phố Quy Nhơn còn chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của dân cư cũng như du khách.

Có thể nói rằng, chính những yếu tố tăng trưởng này sẽ biến Quy Nhơn trở thành một trong những thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng nhất cả nước trong thời gian sắp tới. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội bứt phá, tạo điểm nhấn của một dự án quy mô như khu dân cư Bắc Hà Thanh Bình Định.

Tiện Ích Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn Bình Định  [widget]

KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH nằm trong quy hoạch phát triển vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định, chí vì vậy dự án này đã thừa hưởng cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối thuận lợi, chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu của khu vực bao gồm: trung tâm văn hóa – xã hội, hệ thống trường học các cấp, chợ truyền thống, siêu thị, cửa hàng tiện ích, bãi tắm, khu du lịch, địa danh nổi tiếng của tỉnh.

khu dân cư bắc hà thanh Quy Nhơn BÌnh ĐỊnh - tiện ích

Tiện ích khu dân cư

KHU DÂN CƯ BẮC HÀ THANH QUY NHƠN sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây đầy đủ những tiện ích thường ngày của cuộc sống, từ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân như trường mầm non, công viên cây xanh công cộng, tập thể dục ngoài trời, quảng trường chợ đêm, … cho tới vô số những dịch vụ khác mà số ít những dự án có được.

Dự án Bắc Hà Thanh Quy Nhơn Bình Định được đầu tư bài bản, khoa học, tích hợp nhiều tiện ích nội khu phong phú như:

- Hệ thống giáo dục đầy đủ: nhà trẻ, trường tiểu học, trường THCS được đầu tư đồng bột theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Công viên cây xanh có diện tích lớn, kết nối với khu quảng trường biển qua phố đi bộ.

- Quảng trường biển là không gian sinh hoạt và vui chơi cho mọi lứa tuổi.

- Trung tâm thương mại luôn giúp mọi người để thỏa sức mua sắm với những thương hiệu quốc tế.

- Bên cạnh đó, Khu đô thị Bắc Hà Thanh thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu du lịch, bến xe…

Không dừng lại ở đó, nội khu dự án còn tích hợp đầy đủ các tiện ích công cộng nhằm mang đến cho cư dân sinh sống ở khu dân cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp. Hơn nữa, khu dân cư Bắc Hà Thanh Bình Định là một trong số hiếm các dự án bất động sản tại Quy Nhơn còn sở hữu mảng xanh lớn như vậy gồm công viên nội khu, vườn hoa, đường dạo bộ có cây xanh bóng mát…

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị, lắp đặt toàn dự án giúp cộng đồng dân cư thêm yên tâm để tận hưởng tiện nghi.

Mặt Bằng Khu Dân Cư Bắc Hà Thanh  [place]

Khu đô thị Bắc Hà Thanh là một sự kết hợp tuyệt vời và hài hòa giữa những rừng cây xanh, biển Đông xinh đẹp và Đầm Thị Nại yên bình. Từ một vùng đất hoàn sơ này sẽ hiện lên khu đô thị đẳng cấp quốc tê, hòa hợp với thiên nhiên và thơ mộng đến từng con phố.

khu dân cư bắc hà thanh Quy Nhơn BÌnh ĐỊnh - mặt bằng phối cảnh

Quy hoạch chi tiết

Tổng diện tích quy hoạch khu dân cư Bắc Hà Thanh là 55,7 ha được chia làm nhiều phân khu: Khu đất ở, khu công viên, công trình tiện ích, giao thông nội khu. Hạ tầng của dự án rất được chú trọng, dự án lắp đặt đầy đủ mạng lưới điện – nước, cáp quang, điện chiếu sáng…

Các công trình hạ tầng kỹ thuật của Khu dư cư Bắc Hà Thanh Quy Nhơn đều được đầu tư đồng bộ và hoàn toàn đi ngầm như: hệ thống giao thông, điện, nước, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống thông tin liên lạc… Tất cả điều đó tạo nên một khu đô thị có hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Dự án Bắc Hà Thanh Quy Nhơn Bình Định được đánh giá là khu đô thị hiện đại hướng biển hàng đầu tại Bình Định. Với mong muốn tạo lập một không gian sống đẳng cấp chủ đầu từ đã kiến tạo một hệ sinh thái đô thị khép kín, cùng với tiện ích ngoại khu nổi bật, hứa hẹn là một môi trường sống lý tưởng. Nhà liền kề tại dự án được bố trí tại các tuyến đường nội khu, có lộ giới từ 11 —50m, quanh các dãy Shophouse, tạo không gian thông thoáng, tiện lợi khi mua sắm.

Nếu đã quan tâm đến dự án Khu dân cư Bắc Hà Thanh nói riêng và bất động sản Bình Định nói chung thì còn chần chừ gì nữa, mọi nhu cầu về an cư lạc nghiệp hay đầu tư sinh lời điều đạt điểm tối ưu. Liên hệ ngay 0914.29.68.79 để được tư vấn kĩ hơn về dự án.

Hotline Ban Kinh Doanh

 • Phạm Thị Quí

  0914296879


Liên hệ tư vấn

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chọn tỉnh / thành

Miền Bắc
 • Quảng Ninh
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
Miền Trung
 • Thừa Thiên - Huế
 • Đà Nẵng
 • Bình Thuận
Miền Nam
 • TP.Hồ Chí Minh
 • Bình Dương
 • Đồng Nai

Chọn quận / huyện

Quên mật khẩu

Hãy cho chúng tôi biết email bạn đã đăng kí để chúng tôi giúp bạn lấy lại mật khẩu của mình